ALL NEW HONDA CRV 2012 หรูเกินใคร สปอร์ตเร้าใจทุกอารมณ์

ALL NEW HONDA CRV 2012 หรูเกินใคร สปอร์ตเร้าใจทุกอารมณ์

 

ALL NEW HONDA CRV 2012 หรูเกินใคร สปอร์ตเร้าใจทุกอารมณ์ โดยได้รับการปรับปรุงเรื่องความเงียบในห้องโดยสาร ลดความสั่นสะเทือนเป็นพิเศษด้วยชุดช่วงล่างน้ำหนักเบา ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก แต่ฮอนด้าก็สัญญาว่าพื้นที่ในห้องโดยสารยังคงกว้างขวาง สะดวกสบายเหมือนเดิม ซึ่งฮอนด้า ซีอาร์วีใหม่นี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว i-VTEC กำลังสูงสุด 185 แรงม้า ส่งกำลังขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด

ALL NEW HONDA CRV 2012

ALL NEW HONDA CRV 2012

พร้อม Grade Logic Control ที่ช่วยปรับรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์ให้เหมาะสมกับสภาพความลาดชันของถนนได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อคงความรู้สึกที่นุ่มนวล กว้างขวาง สะดวกสบาย และให้ประสิทธิภาพในการทรงตัวที่ดี ALL NEW HONDA CRV 2012 จึงเพิ่มระบบ Hill Start Assist ช่วยออกตัวบนทางชัน ระบบเบรก ABS 4 ล้อ พร้อมระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA ให้คุณรู้สึกปลอดภัยในทุกการเดินทางเป็น 2 เท่า ประหยัดมากกว่าเดิมอีกด้วย รูปลักษณ์โดยรวมของฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่นี้ยังคงรูปเหมือน CRV CONCEPT โดยแนวกันชนหน้าจะต่ำลงเชื่อมกับกระจังหน้าใหม่ 3 เส้นนอน เมื่อไล่ไปถึงแนวกระจกหน้าที่ลาดเอียง จะช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้อุปกรณ์มาตรฐานยังมีเทคโนโลยี Eco Assist ช่วยให้ผู้ขับประเมินลักษณะการขับ เพื่อการประหยัดเชื้อเพลิง ซึ่งมีหัวใจหลักอย่างโหมดสุดประหยัด ECON Mode ช่วยปรับการตอบสนองของคันเร่งอย่างลงตัว

ALL NEW HONDA CRV 2012

ซึ่งทางฮอนด้าเน้นความปลอดภัยจากการชนทางด้านหน้าโดยเฉพาะ และเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นหน้าเป็นตาอย่างไฟท้ายทรงตั้งที่ล้อแนวเสาหลัง ได้รับการปรับปรุงให้มีความสปอร์ตยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนประตูบานท้ายยังคงเหมือนรุ่นเดิม คือเป็นแบบชิ้นเดียวเปิดขึ้นทั้งบาน ยางอะไหล่ซ่อนเอาไว้ใต้พื้นห้องสัมภาระ ระบบปรับอากาศ และครูสคอนโทรลได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการขับขี่ที่ต้องการความประหยัดเป็นหลักครับ

ALL NEW HONDA CRV 2012

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์จริงของ ALL NEW HONDA CRV 2012 ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่โชว์รูมและตัวแทนจำหน่ายฮอนด้าทั่วประเทศ