TOYOTA VIOS 2012 โดดเด่น ล้ำสมัย สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน

TOYOTA VIOS 2012 โดดเด่น ล้ำสมัย สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน

 

TOYOTA VIOS 2012 โดดเด่น ล้ำสมัย สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน สำหรับรุ่นปัจจุบันนับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 โดยใช้ชื่อรุ่นว่าวีออส ที่แนะนำเข้าสู่ตลาดในเดือนมีนาคม 2550 และล่าสุดได้มีการแนะนำรุ่นปรับปรุงโฉมภายใต้คอนเซปต์ Make It Happen ในเดือนมีนาคม 2553 โดยมีโจ ภาณุพล เอกเพชร และว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ มาเป็นพรีเซนต์เตอร์ ด้วยบุคลิกที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นและมีความคิดสร้างสรรค์

TOYOTA VIOS 2012

TOYOTA VIOS 2012

ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของวีออสที่โดดเด่น หรูหรา สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ให้ความมั่นใจในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย จากการออกแบบและพัฒนาคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับโลก รวมถึงความคุ้มค่าของรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ซึ่ง TOYOTA ได้เล็งเห็นถึงความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้เสริมบุคลิก TOYOTA VIOS 2012 ใหม่ ให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยการแนะนำพรีเซนเตอร์สาว สวย สดใส ร่าเริงและเต็มไปด้วยบุคลิกของคนรุ่นใหม่เหมาะสำหรับวีออส คือเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่จะเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ร่วมกับโจและว่าน ในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่ได้รับการดีไซน์มาให้ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนในบ้านเรา และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกด้วย ซึ่งนายวิเชียรเปิดเผยว่าโครงการ VIOS We Love นั้น เกิดขึ้นเนื่องมาจากกระแสความนิยมของ วีออสที่มีมาอย่างต่อเนื่อง

TOYOTA VIOS 2012

โดยเริ่มตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 2540 โดยใช้ชื่อรุ่นโซลูน่า ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากนั้นในปี 2545 โตโยต้าก็ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย โดยการพลิกโฉมจากโซลูน่ามาสู่เจนเนอเรชั่นที่ 2 โดยใช้ชื่อรุ่นว่าโซลูน่า วีออส ที่ยังคงความนิยมจากลูกค้าชาวไทย และเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญ ที่ทำให้ TOYOTA VIOS สามารถครองอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และยังขยายความนิยมด้วยการส่งออกจำหน่ายยังตลาดในแถบอาเซียนครับ

TOYOTA VIOS 2012

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์จริงของ TOYOTA VIOS 2012 ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่โชว์รูมและตัวแทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ