แต่ง ACCORD ให้สวย ด้วย KENSTYLE W WORK WHEELS

ACCORD ที่คุณกำลังชมอยู่นี้ออกมาด้วยสไตร์ดุเท่ๆ ภายนอกของตัวถังมีความเงางามด้วยสีดำแวววาว  แล้วยังติดฟิล์มสีดำทั้งรอบด้านของกระจกไม่ว่าจะข้างหน้าหรือด้านข้างและด้านหลัง ผิดจากรูปลักษณ์แบบเดิมที่เป็นอยู่เพิ่มความเท่ในมาดเท่ๆไปโดยปริยายแต่ชั้นเชิงอาจจะโหดกว่าสักนิด แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปแค่รูปลักษณ์ภายนอกแค่เข้าภายนอกเท่านั้นและยังกระจังหน้าไปทำสีใหม่ด้วยเป็นสีดำเข้ากับตัวรถอีกด้วยและกลมกลืนกับสีรถแล้วขั้นตอนต่อมาก็แต่งบอดี้พาร์ททั่วรอบคันด้วยยกชุดอย่าง KEN STYLE ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้าง และสเกิร์ตหลัง

เครื่องยนต์ยังใช้ของเดิมอยู่อย่างเช่นเครื่องยนต์ V6 แต่ทางเจ้าของรถเพิ่มเติมแต่งอีกนิดเพื่อสมรรถนะที่มากขึ่นอย่างกรองอากาศ  แล้วหันเหไปใช้กรองเปลือยของ HKS ให้ได้การระบายที่ดีขึ่นอีก ช่วงล่างได้ปรับเปลี่ยนไปใช้สปริงของ H&R และ ACCORD คันนี้เป็นล้อที่สั่งนำเข้าโดย TOMATO ซึ่งหันมองไปทางไหนก็คงคงเลือก W WORK รุ่น BRM แน่นอน ขอบ 20 นิ้ว กว้าง 8.5 นิ้ว ที่รับผิวขอบถนนอย่างเป็นเลิศ และยกชุดทั้ง+45 ซึ่งได้นำมาใช้ร่วมกันกับยางยี่ห้อรุ่น NITTO ขนาด 225/35 ZR 20 แล้วอย่างสำคัญของเจ้าของรถคือเครื่องบันเทิงเริงใจอย่างครบครันทั้งจอTvเสริมเข้าไปอีก

ACCORD คันนี้ได้นำเสนอแบบมาดเข้มๆอย่างเป็นทางการไปแล้ว  รวมถึงยังเน้นเรื่องสปอร์ตเข้ามาอีกด้วยให้ขับขี่โฉบเฉี่ยวสะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากสนใจก็แต่งกันเลยนะครับให้พอเหมาะพอเจาะกับรถด้วยนะครับ

>