Daily News : ข่าว รถยนต์ ใหม่ล่าสุด

Subaru Forester ฟิวเจอร์การใช้งานล้ำสมัย

Subaru Forester ฟิวเจอร์การใช้งานล้ำสมัย

Subaru Forester มีฟิวเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ภายนอกรัสมีจับเป็นประกาย อิสระแนวใหม่ในการเคลื่อนที่ เครื่องยนต์มีความทันสมัย บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็น Subaru ได้เป็นอย่างดี ภายในมีพื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก พร้อมด้วยระบบฉลาดเพิ่มความสามารถของรถ เป็นเจ้าของได้ในราคา 1,890,000 บาท มีหลายสีให้เลือกหา ไม่ว่าจะเป็น สีดำทรงคุณค่า, สีแดงสวยจับตา, สีฟ้าทันสมัย,...

Lexus CT 200h พร้อมทุกสเตปสำหรับการเคลื่อนที่

Lexus CT 200h พร้อมทุกสเตปสำหรับการเคลื่อนที่

Lexus CT 200h รถนั่งส่วนบุคคลคุณภาพดี มาตรฐานการขับขี่ชั้นเยี่ยม ทัดเทียมรถซุปเปอร์คาร์ เดินหน้าด้วยความทันสมัย เครื่องยนต์มีกลไกลการทำงานเป็นระบบ เริ่มต้นด้วยงบสบายกระเป๋า 2,215,000 บาท สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ 5 รุ่น พร้อมด้วยเฉิดสีสะดุดตา เช่น สีขาวทันสมัย , สีดำเท่ห์เร้าใจ...

Ferrari F12 Berlinetta สุดยอดบนท้องถนน

Ferrari F12 Berlinetta สุดยอดบนท้องถนน

เฟอร์รารีเบอร์ลิเนตต้า พร้อมท้าความเร็วบนท้องถนน เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มความสามารถ มีระบบประหยัดอัตราการใช้น้ำมัน ภายนอกสวยหรูทรงพลัง ขุมขลังแห่งความแรง โครงสร้างภายนอกออกแบบมากันกระแทกได้เป็นอย่างดี ภายในมีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอ เพิ่มความหล่อด้วยชุดแต่งเสริมจำนวนมาก ติดตั้งระบบฉลาดช่วยในการเคลื่อนที่ ความเร็วสามารถวิ่งได้สูงเป็นที่หนึ่ง สุดทึ้งในความทันสมัย รูปลักษณ์ภายนอกของเจ้า เฟอร์รารีเบอร์ลิเนตต้า คันนี้นั้นด้านหน้ามีฝากกระโปรงที่ยาว ด้านหลังเป็นทรงสั้น เสริมแรงแตสุดพลังด้วยสีสันเร้าใจ ประกอบกับการออกแบบลวดลายทางกราฟฟิกทำให้ดูดีมีเสน่ห์ กระจังหน้ามีความเท่ห์เหนือระดับ...

Chevrolet Aveo สุดเท่ห์ทันสมัย

Chevrolet Aveo สุดเท่ห์ทันสมัย

เชฟโรเลต อาวีโอ รถที่นั่งส่วนบุคคลสามารถโดยสารได้ทั้งหมด 5 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง พละกำลังขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า รองรับพลังงานแก๊ส CNG ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง ลือเรื่องในส่วนของความทันสมัย ราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋า 635,000 บาท คุณภาพดีเยี่ยมในราคาประหยัด โดยทั้งนี้สามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 5 สี อาทิเช่น...

Volkswagen Scirocco 2.0 TSI เท่ห์โดนใจแน่นอน

Volkswagen Scirocco 2.0 TSI เท่ห์โดนใจแน่นอน

โฟล์คสวาเก้น สกายร็อคโค สุดโก๋ทันสมัย ภายนอกโดดเด่นแปลกใหม่ ภายในหรูหราทันสมัยอีกระดับ สามารถขับได้ระยะไกล เคลื่อนที่บนทางหลวงแบบสบายๆ ห่วงใยความปลอดภัยทุกที่นั่ง ภายในห้องโดยสารตกแต่งอลังการ รองรับความต้องการได้ทุกอิริยาบถ เครื่องยนต์อึดทน ทำงานได้ดี ระบบต่างๆที่มีพัฒนามาอย่างเต็มที่ ยกนิ้วให้รถใหม่ภายใต้ แบรนด์นี้ทำงานได้ดีอย่างแน่นอน ภายนอกของเจ้า โฟล์คสวาเก้น สกายร็อคโค คันนี้เรียกได้ว่าเป็นคำตอบแห่งปัถพีความแรง...

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 เปิดฉากขึ้นแล้ว

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 เปิดฉากขึ้นแล้ว

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 เริ่มเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยรายละเอียดของงานนั้นก็เปรียบได้ว่าเป็นงานที่คนรักรถไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ภายในงานมีการจัดแสดงรถที่ผ่านการโมดิฟายทั้งภายนอกมีความสวยแบบเทพๆ  ภายในมีการตกแต่งไว้ให้ทันสมัย เครื่องยนต์สูบฉีดแรงโดนใจ สำหรับท่านที่ชื่นชอบสามารถหาชมได้ภายในงานนี้งานเดียวครับ ซึ่งภายในงานของปีนี้มีค่ายรถยนต์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเข้าร่วมกันเป็นจำนวนมาก โดยทั้งนี้มีการเปิดตัวรถใหม่จากแบรนด์ดังหลากหลายค่ายที่ต่างนำเอายานยนต์รุ่นใหม่ของตัวเองมาเปิดตัว รวมไปถึงการนำรถรุ่นยอดฮอตของค่ายมาจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม กันกระจาย...

Chevrolet Sonic โฉมใหม่เชื่อมโยงระบบไร้สาย

Chevrolet Sonic โฉมใหม่เชื่อมโยงระบบไร้สาย

เชฟโรเลต โซนิค เพิ่มสปีดความเร็วสูง มุ่งมั่นพัฒนาระบบต่างๆให้ทำงานดีเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีระบบรองรับอัตราการประหยัดน้ำมัน เสริมกำลังแรงม้าให้แรงยิ่งขึ้น อึดทุกสภาพการเดินทาง มีระบบชั้นนำทันสมัยภายใน พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยผ่านการทดสอบ สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ ขุมพลแห่งความหรูหรา ห้องโดยสารออกแบบมาพร้อมใช้งาน ราคาไม่ถึงล้านแน่นอนครับ สำหรับด้านนอกของเชฟโรเลต โซนิค นั้นออกแบบมาให้ทันสมัย สวยหรู โฉบเฉี่ยวเร้าใจ...

Suzuki SX4 S-cross 2014 คุณภาพดีเยี่ยมราคาโดนใจ

Suzuki SX4 S-cross 2014 คุณภาพดีเยี่ยมราคาโดนใจ

ซูซูกิ เอสเอ็กซ์ 4 รถอีกหนึ่งคันจากทาวค่ายชั้นนำในวงการซูซูกิ ซึ่งเจ้ารถคันนี้มีโปรแกรมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการประมาณปลายปี 2013 ซึ่งการหวนคืนกลับมายังเวทียานยนต์ระดับโลกครั้งนี้ก็คาดว่าจะถูกจับตามองมากสำหรับนักวิจารณ์รถ ค่ายคู่แข่ง รวมไปถึงบรรดาผู้ที่สนใจอยากจะมีรถใหม่ ซึ่งรายละเอียดข้อมูลของเจ้า ซูซูกิ เอสเอ็กซ์ 4 ในเบื้องต้นนั้นเรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จะเป็นเช่นไรมาติดตามกันได้เลยครับ รูปโฉมภายนอกของซูซูกิ เอสเอ็กซ์ 4 นั้นออกแบบมาเน้นการใช้งานที่เต็มที่...

Kia Picanto K1 2013 เปิดขายแล้ว

Kia Picanto K1 2013 เปิดขายแล้ว

หลังจากที่เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาทางทีมงานได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับงานเทศกาลรถยนต์อันดับต้นๆของเมืองไทยที่กำลังจะ จัดขึ้นอย่างงานที่มีชื่อว่า International Auto Salon 2013 โดยงานนี้มีกำหนดการจัดงานในสุดสัปดาห์นี้นั้นคือตั้งแต่วันที่ 20 – 30 มิถุนายน 56 ภายในงานนั้นมีหลากหลายค่ายรถยนต์เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทั้งในส่วนของการจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ การออกจำหน่ายรถยอดนิยม รวมไปถึงการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของทางบริษัท ล่าสุดค่ายดังอย่าง Kia ก็...

เปิดตัว Quattro Concept อย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Quattro Concept อย่างเป็นทางการ

งานเทศกาลรถยนต์ที่มีความยิ่งใหญ่อันดับต้นๆของปีคงจะหนีไม่พ้นงานที่มีชื่อว่า Frankfurt Auto Show ซึ่งงานนี้มีการจัดติดต่อกันมาแล้วหลายปี ภายในงานก็จะมีการแสดงผลงานทางยานยนต์ของค่ายรถต่างๆมากมาย มีการนำเอารถรุ่นใหม่ๆออกมาจำหน่ายและลดราคากันเพียบ รวมไปถึงการเปิดตัวรถใหม่ที่หลายๆค่ายก็ขอโอกาสใช้พื้นที่ดีๆในงานนี้เปิดตัวรถของค่ายตนเอง นั้นก็รวมไปถึงทาง ออดี้ ได้ส่ง Quattro Concept ออกมาเผยโฉมจะเป้นอย่างไรไปติดตามกันครับ   สำหรับด้านนอกของเจ้า Quattro Concept นั้นมีความสวยหรู...