เปิดตัว Quattro Concept อย่างเป็นทางการ

0
29

งานเทศกาลรถยนต์ที่มีความยิ่งใหญ่อันดับต้นๆของปีคงจะหนีไม่พ้นงานที่มีชื่อว่า Frankfurt Auto Show ซึ่งงานนี้มีการจัดติดต่อกันมาแล้วหลายปี ภายในงานก็จะมีการแสดงผลงานทางยานยนต์ของค่ายรถต่างๆมากมาย มีการนำเอารถรุ่นใหม่ๆออกมาจำหน่ายและลดราคากันเพียบ รวมไปถึงการเปิดตัวรถใหม่ที่หลายๆค่ายก็ขอโอกาสใช้พื้นที่ดีๆในงานนี้เปิดตัวรถของค่ายตนเอง นั้นก็รวมไปถึงทาง ออดี้ ได้ส่ง Quattro Concept ออกมาเผยโฉมจะเป้นอย่างไรไปติดตามกันครับ

 

Quattro Concept
Quattro Concept

สำหรับด้านนอกของเจ้า Quattro Concept นั้นมีความสวยหรู แบบหรูแข่งเจ้าสนาม ตกแต่งอย่างทันสมัย โครงสร้างของตัวถังใช้มีขาวดำเด่นมาแต่ไกล ตกแต่งด้วยลวดลายเส้นกราฟฟิก ดำ แดง ส้มอย่างลงตัว สุดขั้วกับความเร้าใจ มีกระจังหน้า พร้อมกันชนแบบใหม่ สปอยเลอร์ท้าทายรอบคัน กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร กระจกบานใหญ่ออกแบบไว้ตัดกับตีของรถ เรียกได้ว่า Quattro Concept ถูกใจนักขับมันรุ่นแน่นอน

Quattro Concept
Quattro Concept

ด้านเครื่องยนต์ของเจ้า Quattro Concept นั้นเรียกได้ว่าปรับรับตามความต้องการที่แท้จริง สามารถซิ้งได้ด้วยความร็ว 641 แรงม้า ท้าจุดหมายด้วยกำลังกระชากใจ 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเครื่องยนต์โครงสร้างไม่ธรรมดา 2.5 ลิตร เร่งสปีดไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 3.4 วินาที ด้านในออกแบบมาสวยหรูเต็มที่ อีกระดับของยานยนตร์มาตรฐานที่ดี สมศักดิ์ศรีแบรนด์ค่ายดัง

Quattro Concept
Quattro Concept

จากรายงานข่าวนั้นแจ้งว่าราคาของเจ้า Quattro Concept นั้นจะอยู่ที่ราวๆ €115,000 อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าในส่วนใดที่เกี่ยวข้องกับเจ้ารถคันนี้ทางทีมงานจะรีดมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

รับชมคลิปแนะนำ Quattro Concept ได้ดังต่อไปนี้